Thần Đèn kỳ diệu

Thời gian áp dụng: Từ ngày 20.12.2018

Hệ thống Camera giám sát của gia đình và công ty của bạn đã cũ, hình ảnh mờ nhòe thật khó khăn để truy cứu xem lại hình ảnh khi có sự cố. Hệ thống Camera thường xuyên mất kết nối khiến bạn liên tục phải cần trợ giúp từ các kỹ thuật viên cấu hình Camera, hệ thống camera phụ thuộc đường mạng, gọi nhà mạng, gọi kỹ thuật camera, đóng tiền hàng năm… và giờ đây, tất cả các mối lo ngại này không còn nữa.

 Hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm camera chất lượng cao, hình ảnh sắc nét và tặng cơ hội tiếp cận các giải pháp giám sát an ninh tiên tiến, hiện đại nhất đến khách hàng, người tiêu dùng, Hệ thống Camera Full HD độ nét cao đã trở lên phổ biến và giờ đây dễ dàng sở hữu hơn bao giờ hết. Công ty Cổ Phần Máy tính Hà nội kết hợp cùng thương hiệu Camera hàng đầu thế giới triển khai chương trình “ Thần Đèn kỳ diệu” đổi  Camera cũ bất kỳ lấy

Camera Full HD siêu nét mới 100% từ ngày 20.12.2018

Được áp dụng cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng hệ thống camera analog cũ của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc. Chương trình được tài trợ bởi Dahua Technology, trợ giá khi thu mua Đầu thu Camera cũ hỏng bất kỳ lên tới 80% và thay vì phải trả hơn 500.000 VND hàng năm để thuê tên miền xem online thì khách hàng sử dụng hệ thống camera Dahua được tặng miễn phí sử dụng trọn đời tên miền DAHUADDNS.

Camera DAHUA là dòng camera FullHD đa năng hỗ trợ tất cả 5 công nghệ  phổ biến nhất thị trường (CVI–TVI–AHD–IP–ANALOG)

Quý khách hàng chỉ cần mang đến Tiên Tiến 01 camera bất kỳ (chấp nhận cả cũ,  hỏng có nguồn của đầu ghi kèm theo ), sau đó quý khách điền đầy đủ thông tin vào phiếu “ Biên Bản Bàn Giao Hệ Thống Camera” , Biên Bản này sẽ được Tiên Tiến phối hợp cùng hãng thương hiệu Dahua xét duyệt tối đa trong 30 phút làm việc và thông báo lại quý khách hàng ( quý khách lưu ý, giá thu đổi chưa bao gồm chi phí nhân công lắp đặt, cài đặt và hướng dẫn sử dụng qua mạng 300.000đ/ đầu thu ).

 

Mỗi quý khách hàng được mua trợ giá 01 camera với giá niêm yết trên Biên Bản Bàn giao phía dưới.

Liện hệ tư vấn Camera:

+ A Thành : 0909 949 119

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.